BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC                                   UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO                 BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

Máy xay sinh tố Sooxto Japan XT39JP
 
1.800.000 VND
Máy Ép Chậm GERTECH GT-J206 cao cấp giữ nguyên vẹn dưỡng chất
 
3.950.000 VND
 
3.950.000 VND
[Hàng Tốt - Giá Tốt] Android box cho ô tô - Khách lấy Sỉ liên hệ để được giá tốt
 
5.560.000 VND
Chăn Điện / Đệm Điện / Chăn Giữ Nhiệt KOTTMANN CHLB Đức
 
KOTTM
1.050.000 VND
Tủ sấy quần áo Hàn Quốc
 
TSHQ
850.000 VND
BẾP ĐÔI ĐIỆN TỪ ÂM SÀN GERTECH GT-5208 NHẬP KHẨU ĐỨC
 
GT5208
22.500.000 VND
Bếp đôi điện từ Gertech GT-I5201 (Model 2019)
 
GTI5201
16.000.000 VND
Máy xay sinh tố công nghiệp Gertech GT-2268 Đức
 
GT2268
3.150.000 VND
Máy xay nấu độ ồn thấp Gertech GT-006 nhập khẩu Đức
 
GT-006
0 VND
Máy xay nấu tiện lợi RANBEM SALE LỚN
 
RB732
1.550.000 VND
BẾP HỒNG NGOẠI VMH-1001 GIÁ RẺ
 
VMH1001
850.000 VND
Nồi chiên không dầu Chef-Chef 6.5L chính hãng
 
CHE65
1.400.000 VND
Nồi chiên không dầu Chef-Chef 6.5L chính hãng
 
CHE65
1.400.000 VND
Máy xay sinh tố công nghiệp OSHKA HD-03 Japan
 
HD030
3.800.000 VND
MÁY XAY SINH TỐ OSHIKA HD-02 NHẬT BẢN
 
HD022
3.200.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP 8000W CHÍNH HÃNG
 
AKT80
17.500.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT
 
AKT50
6.250.000 VND
Máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp OSHIKA HD-05
 
HD05
3.900.000 VND
SALE LỚN: BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP AKITA JAPAN 5000W
 
AKT50
6.300.000 VND
BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI ÂM SÀN YAMATO YMT368 NHẬT BẢN
 
YMT368
23.500.000 VND
BẾP ÂM SÀN ĐIỆN TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI KTV KV-03
 
KV03
2.500.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP PARMAL  ITALY 8000W MẶT PHẲNG
 
PM8000P
18.200.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP PARMAL ITALY 8000W MẶT LÕM
 
PM8000
18.200.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP PARMAL 5000W MẶT LÕM DÙNG CHẢO
 
PM5000
6.300.000 VND
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP PARMAL 5000W MẶT PHẲNG
 
PM5000
6.300.000 VND
MÁY XAY SINH TỐ CÔNG NGHIỆP OSHIKA HD-05 XẢ HÀNG SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN
 
HD05J
3.900.000 VND
MÁY XAY SINH TỐ CÔNG NGHIỆP OSHIKA HD-05 JAPAN
 
HD05J
3.900.000 VND
Bếp từ đôi Âm sàn Gertech Gt-5202 nhập khẩu Đức chính hãng
 
GT5202
17.500.000 VND
Máy xay sinh tố Oshika Japan HD05
 
HD05
3.900.000 VND

Đang truy cập: 100
Trong ngày: 3117
Trong tuần: 21389
Lượt truy cập: 4875685

Tìm đại lý kinh doanh

nguen minh trong 0964897964

minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe

 

0989220098

Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...

 

Anh Ngoc

Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...

 

Tran Duyen- tel 0903455128

Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...

 

01685786366

Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.

 

0983970667

Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy? 

 
Xem toàn bộ



Xung quanh câu chuyện Tết Nguyên Tiêu - Rằm tháng Giêng, bà Ánh Tuyết, nghệ nhân dân gian trong lĩnh vực ẩm thực được Nhà nước phong tặng, cho rằng, đây được coi là thời điểm người dân ăn thêm một ngày Tết nữa, nên mâm cỗ được chuẩn bị rất chu đáo.

Kinh nghiệm làm cỗ cúng Rằm tháng Giêng 'chuẩn' nghệ nhân
"Mâm cơm cúng Rằm tháng Giêng nên đầy đủ 5 vị chua, cay, mặn, ngọt, chát. Tuy nhiên, các gia đình có thể tùy nghi biến tấu sao cho mâm cỗ gia đình phong phú, phù hợp với khẩu vị riêng". Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Theo nghệ nhân Ánh Tuyết, tùy vào điều kiện kinh tế hay phong tục tập quán, mỗi gia đình chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng khác nhau, tức là tùy tiền biện lễ, có khả năng đến đâu thì làm lễ như vậy. 

Điều quan trọng là mọi người đều thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn đối với ông bà, tổ tiên và cầu mong một năm an lành, may mắn.

Bà Ánh Tuyết cũng chia sẻ cách làm mâm cỗ Rằm tháng Giêng đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng cũng như đáp ứng được tiêu chí về mặt thờ cúng tâm linh.

Kinh nghiệm làm cỗ cúng Rằm tháng Giêng 'chuẩn' nghệ nhân
Nghệ nhân ưu tú ẩm thực dân gian Ánh Tuyết. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nghệ nhân này chia sẻ: “Mâm cơm cúng Rằm tháng Giêng cơ bản có một con gà trống, đây là vật tế trong nghi lễ truyền thống. Tiếp đó là bánh chưng, tượng trưng cho sự vuông tròn của trời đất. 

Món thứ 3 là xôi gấc. Không chỉ có màu đỏ giúp mâm cỗ thêm đẹp mắt mà theo quan niệm dân gian, màu đỏ của xôi gấc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Tiếp theo trong mâm cỗ là chân giò bó luộc; dưa món; chè kho... Mâm cỗ phải có vị mặn của nước chấm, vị cay của ớt, vị chua của đĩa dưa hành và vị ngọt của chè kho.

Tuy nhiên, các bà nội trợ có thể tùy nghi biến tấu sao cho mâm cỗ gia đình phong phú, phù hợp với khẩu vị riêng của gia đình. 

Ngoài ra, người làm cỗ cũng có thể làm các món có tính mát, dễ ăn, sau khoảng thời gian bổ sung quá nhiều bánh chưng, giò chả, đồ xào mỡ dịp Tết Nguyên đán. Đó là các món cá hấp, cá nấu riêu kèm thêm rau sống. 

Các đầu bếp cũng có thể trổ tài với món cuốn như cuốn thang, cuốn bỗng, hành cuốn củ quả… hoặc món thịt lợn luộc cuốn kèm thêm khế, rau thơm, lạc rang, chuối xanh...

Nhiều gia đình quan niệm, mâm cỗ cúng bắt buộc phải có giò chả, thịt bò xào…nhưng theo tôi, người dân đã ăn các món đó quá nhiều vào ngày Tết. Nay nhìn mâm cỗ như vậy không ai muốn ăn, bỏ thừa sẽ gây phí phạm”.

Trước ý kiến cỗ cúng Rằm của người Hà Nội phải đầy đủ 8 đĩa, 5 bát mới đúng lễ nghi, nghệ nhân Ánh Tuyết cho biết: “Hình thức cúng như vậy nói lên sự cầu kỳ trong chế biến món ăn của người Hà Nội cổ. Nhưng hình thức này chỉ nằm trong gia đình có điều kiện, tức là 'Phú quý sinh lễ nghĩa'. 

Với gia đình lao động, bày biện như vậy, họ lấy đâu tiền mà làm? Tôi quan niệm, 'tùy tiền biện lễ', tức là có bao nhiêu thì làm mâm cơm bấy nhiêu, không nhất thiết phải mâm cao cỗ đầy”.

Bên cạnh đó, bà Ánh Tuyết cũng chia sẻ thêm: “Nhiều người cho rằng, trong mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng phải có bánh trôi với ý nghĩa cho mọi việc trôi chảy, suôn sẻ. 

Nhưng ở Hà Nội xưa, trong mâm cỗ truyền thống không hề có bánh trôi. Người Hà Nội chỉ cúng bánh trôi vào dịp Tết Hàn thực (mùng 3/3 âm lịch) hay ngày Giết sâu bọ (mùng 5/5 âm lịch). 

Sau này, nhiều người ở tỉnh thành khác về, mới du nhập món này vào mâm cơm cúng Rằm tháng Giêng”.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký


Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Bình chọn về giá
Giá tốt nhất
Giá bình thường
Giá max
Bình chọn về chất lượng sản phẩm
Chất lượng tốt
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Thăm dò về phục vụ khách hàng
Phục vụ tốt
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém


UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ  8H - 22H

Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704