Trong ngày: 3084
Trong tuần: 21578
Lượt truy cập: 4903348
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?Món ăn đước chế biến khá lạ với thịt bồ câu chiên vàng ăn kèm vối xôi đem đến cảm giác thơm ngon và rất lạ miệng.
- 1 con bồ câu
- 400g gạo nếp
- 30g đầu hành
- 50g hành tím, 10g quế, 10g hồi, 10g thảo quả, 100ml dầu hào, 100ml nước tương, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước mắm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 thìa cà phê tiêu, dầu để chiên.
Gạo nếp vo sạch, ngâm 4 tiếng, cho vào nồi hấp thành xôi mềm dẻo.
Bồ câu làm sạch, để ráo.
Cho quế, hồi, thảo quả, dầu hào, nước tương và 1 lít nước vào nồi, khuấy đều, đun sôi, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê nước mắm, đường, bột ngọt, tiêu vừa ăn.
Thả bồ câu vào hỗn hợp nước phá lấu luộc trên lửa vừa trong 15 phút.
Vớt bồ câu ra, chặt đầu, cánh để riêng, phần thịt xé sợi.
Đầu hành, hành tím thái nhuyễn, phi thơm.
Xôi chín xới ra tô, tán đều.
Cho thịt bồ câu xé sợi, hành tím, đầu hành, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/5 thìa cà phê tiêu vào 2/3 lượng xôi trộn đều, bọc kín cho vào lò vi sóng quay 2 phút cho bồ câu nóng lên.
Múc xôi bồ câu ra chén, nén chặt, úp ra đĩa.
Phần xôi còn lại tán mỏng theo thành chén, đưa vào chảo dầu canh ở 1100C chiên nhỏ lửa khoảng 10 phút cho xôi tự tróc ra khỏi chén là được.
Úp phần xôi chiên giòn lên trên phần xôi bồ câu.
Cánh, đầu bồ câu cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra, xếp lên đĩa trang trí, ăn kèm muối mè.
Luộc bồ câu bằng hỗn hợp nguyên liệu làm nước phá lấu vừa giúp khử mùi hôi trên da bồ câu vừa tạo nên hương vị độc đáo cho món ăn.
Thực hiện: Bếp trưởng Đặng Đình Thiết - Ảnh: Hoàng Thụy
Tại Ẩm Thực Chú Cuội (24 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú)
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704